CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI POSHACO

Được hỗ trợ bởi Dịch
GẦN 400 KHÁCH MỜI “CHÁY HẾT MÌNH” TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU TÔN CAO CẤP K-SERIES TẠI NGHỆ AN

GẦN 400 KHÁCH MỜI “CHÁY HẾT MÌNH” TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU TÔN CAO CẤP K-SERIES TẠI NGHỆ AN

Sáng 14/05/2024, Tập đoàn Poshaco đã tổ chức sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm Tôn cao cấp K-Series tại Summer Vinh Convention Center (TP Vinh, Nghệ An). Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn Poshaco, Công ty TNHH Phát triển Xây dựng Đại Lộc Phát, đại diện Nippon Paint Việt Nam cùng gần 400 khách mời đến từ các đại lý tại khu vực Nghệ An - Hà Tĩnh. 

Với thông điệp “Tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới trong ngành vật liệu xây dựng”, dòng sản phẩm Tôn cao cấp K-Series là kết quả của quá trình sáng tạo miệt mài dựa trên những nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bộ 3 sản phẩm K-series không chỉ “bền bỉ tôn màu cuộc sống” mà luôn sẵn sàng đón nhận mọi thách thức của thời tiết, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình. 

Tại sự kiện, khách hàng được tham quan, trải nghiệm khu vực trưng bày sản phẩm để hiểu rõ hơn về các tính năng, ưu điểm cũng như ứng dụng của dòng Tôn cao cấp K-Series.

Đặc biệt, sự phấn khích, hào hứng của các khách mời đã được đẩy lên cao trao trong phần chơi mini game, bốc thăm trúng thưởng và công bố chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng khi đăng ký mua các sản phẩm Kamazn, Kazinc100, Kazinc Kim Cương ngay tại sự kiện. 

👉Hãy cùng chúng tôi xem thêm những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

—------------------------

TẬP ĐOÀN POSHACO

Địa chỉ: SN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Webiste: https://poshacogroup.com/

Youtube: https://www.youtube.com/@TAPDOANPOSHACO

 

 

Bài sau