CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI POSHACO

Được hỗ trợ bởi Dịch
[VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ] GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM TÔN CAO CẤP K-SERIES

[VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ] GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM TÔN CAO CẤP K-SERIES

Ngày 25/6/2024, Tập đoàn Poshaco tổ chức Hội nghị khách hàng "Giới thiệu dòng sản phẩm tôn cao cấp K-Series" tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn Poshaco, Công ty TNHH Thắm Thủy, Công ty TNHH Minh Hiếu Phú Thọ, Công ty Tiến Quỳnh, đại diện Nippon Paint Việt Nam cùng hơn 400 khách mời đến từ các đại lý tại khu vực Việt Trì, Phú Thọ. 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng và quan tâm đặc biệt đến từ quý khách hàng đến tham dự. Đây không chỉ là nền tảng giới thiệu sản phẩm mới mà còn là cơ hội để cộng đồng ngành tôn thép trao đổi, học hỏi và mở rộng mối quan hệ hợp tác.

Dòng sản phẩm tôn cao cấp K-Series đã thu hút sự quan tâm với những ưu điểm vượt trội như tính năng chống rỉ sét, độ bền cao và giá thành hợp lý trong việc ứng dụng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng. Tại đây, quý khách hàng đã có dịp trực tiếp trải nghiệm và đánh giá cao sự đổi mới của sản phẩm, nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất tôn thép, tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới.

Hy vọng rằng, những nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ được lan tỏa, mang lại những giá trị thực đến ngành công nghiệp sản xuất tôn thép và ngành vật liệu xây dựng nói chung.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

—------------------------

TẬP ĐOÀN POSHACO

Địa chỉ: SN03 Lô TT04 - KĐT Mon City - Hàm Nghi - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Webiste: https://poshacogroup.com/

Youtube: https://www.youtube.com/@TAPDOANPOSHACO

Bài sau