CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI POSHACO

Được hỗ trợ bởi Dịch
Giới thiệu

Thành công của bạn cũng là
thành công của chúng tôi.

Poshaco hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn thép hàng đầu tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Sỹ Hưởng được thành lập vào năm 1996, phát triển với định hướng trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm tôn cán sóng, tấm lợp bao che dân dụng. Khởi đầu là một công ty gia đình, tất cả các thành viên đều có chung khát vọng khởi nghiệp to lớn, tài sản mà doanh nghiệp có lúc bấy giờ chỉ là một nhà xưởng 300m2 và một dây chuyền máy cán tôn nhỏ.

Đến nay, Tập đoàn Poshaco đã phát triển được hệ sinh thái bền vững bao gồm 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Sản xuất Tôn Đoàn Minh; Công ty Hóa chất Đoàn Minh; Công ty Cổ phần Sản xuất Sun Panel; Công ty Cổ phần Tôn Mát Việt Hàn Poshaco; Công ty Cổ phần Sản xuất Tôn Màu Poshaco; Công ty Cổ phần Tập đoàn Thép Poshaco.

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên nghiệp – tận tình – đáng tin cậy với nguồn nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; công nghệ sản xuất hiện đại; quy trình làm việc bài bản, nghiệm ngặt; cam kết cung cấp những sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành; đáp ứng kỳ vọng cao của mọi khách hàng. Với phương châm “Chia sẻ lợi ích tích lũy thành công”, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi ích và khó khăn cùng khách hàng bằng quan hệ hợp tác bền vững, triết lý kinh doanh lâu dài.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến giải pháp toàn diện về các sản phẩm tôn mạ màu và vật liệu cách nhiệt chất lượng cao.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất tôn mạ màu và các sản phẩm cách nhiệt tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực châu Á.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

1. Dịch vụ chuyên nghiệp: Với triết lý KAIZEN không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhanh, linh hoạt theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
2. Chia sẻ giá trị: Giá cả hợp lý mang đến lợi ích kinh tế cho khách hàng và đối tác
3. Đồng hành cùng phát triển: Đảm bảo lợi ích hài hòa, hướng tới hợp tác bền vững, cùng nhau chia sẻ lợi ích tích lũy thành công qua năm tháng.

Tận tâm vì thành công của khách hàng